Thi công nội thất nhà phố

Nội thất Mạnh Hệ là một trong những công ty uy tín, báo giá thi công nội thất nhà phố trọn gói giá rẻ công khai, không phát sinh thêm chi phí, miễn phí thiết kế, sản xuất trực tiếp. Chúng tôi là đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp, với hơn 17 năm kinh nghiệm để giúp bạn có được một không gian nhà đầy tiện nghi.

Tìm kiếm đơn vị thi công nội thất nhà phố có khó khăn hay không?

Mạnh Hệ với nhiều kinh nghiệm trong thi công nội thất nhà phố

Mạnh Hệ với nhiều kinh nghiệm trong thi công nội thất nhà phố

Tôi vào Google search từ khóa “thi công nội thất nhà phố” và có khoảng 103 triệu kết quả hiện ra trong 0.52 giây liên quan đến cụm từ đó. Điều đó cho thấy, có rất nhiều khách hàng mong muốn tìm được một công ty chuyên thi công nội thất nhà phố để đáp ứng được nhu cầu của họ trong những năm trở lại đây.

Dĩ nhiên có rất nhiều các bài viết của rất nhiều đơn vị đánh giá cao về năng lực của mình và muốn khách hàng chọn mình làm nơi thi công nội thất cho căn hộ của họ. Người thì viết về thi công nội thất nhà phố với nhiều phong cách thiết kế khác nhau, người viết về chung cư, biệt thự, văn phòng, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,…

Điều đó đồng nghĩa với việc, bạn có rất nhiều sự lựa chọn, nhưng thực chất chỉ có khoảng 7% kết quả sẽ mang đến 1 dịch vụ khiến bạn hài lòng.

Báo giá thi công liên quan mật thiết đến xưởng sản xuất

Báo giá thi công liên quan mật thiết đến đơn vị đó có xưởng sản xuất hay không

Có nhiều công ty đưa ra báo giá thi công nội thất rất hấp dẫn nhưng lại chỉ “một màu” trong thiết kế. Công ty đa dạng mẫu mã thì lại có giá cắt cổ. Có nhiều đơn vị chỉ nhận thiết kế nội thất mà không có phần thi công hoặc ngược lại. Vì thế khách hàng rất khó khăn trong việc tìm kiếm một nơi vừa có thể thiết kế theo mong muốn của họ và chính công ty đó cũng có thể thi công nội thất căn hộ.

Việc một công ty vừa thi công và thiết kế, có xưởng sản xuất riêng đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn, lợi ích lớn nhất đó chính là về giá cả rẻ hơn rất nhiều so với những công ty không có xưởng sản xuất riêng.

Thời gian để ban click vào một trang web thi công nội thất là bao lâu?

Khi vào một trang web chắc chắn bạn sẽ thấy được những công trình đẹp nhất của họ

Khi vào một trang web chắc chắn bạn sẽ thấy được những công trình đẹp nhất của họ

Thực sự, tôi muốn bạn tìm hiểu nhiều đơn vị thi công nội thất nhà phố trước đó để khi đến với Nội thất Mạnh Hệ, bạn biết rằng chúng tôi đưa ra mức giá rất cạnh tranh, mẫu thiết kế rất đa dạng và công trình thực tế rất “chất lượng”.

Hơn 17 năm qua, chúng tôi đã có rất nhiều công trình thi công nhà phố trên khắp cả nước, tất cả những điều đó đều đến từ sự tin yêu của khách hàng dành cho Mạnh Hệ. Biết được điều đó, ngày đêm chúng tôi cố gắng tạo ra những giá trị tốt nhất để mỗi không gian sống của khách hàng là một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Và tất nhiên trang Web là bộ mặt mà công ty tạo ra để khách hàng đến và biết về công ty. Chính vì điều đó, có rất nhiều công ty đầu tư cho trang Web của mình, tạo ra rất nhiều sản phẩm đẹp mắt, công trình thi công nội thất nhà phố đẹp lung linh nhưng chưa chắc gì họ có thể thiết kế ra những không gian đó.

Đối với Mạnh Hệ, sự trung thực luôn được đề cao hàng đầu, chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ sản xuất giỏi để tạo ra những sản phẩm đẹp và chất lượng đến tay khách hàng.

Thiết kế nội thất miễn phí

Mạnh Hệ sẵn sàng chi thêm hàng chục triệu để giúp bạn tiết kiệm chi phí thiết kế

Mạnh Hệ sẵn sàng chi thêm hàng chục triệu để giúp bạn tiết kiệm chi phí thiết kế

Có rất nhiều công ty hiện nay thực hiện chiến dịch miễn phí thiết kế khi thi công, nhưng bạn có biết rằng hầu hết những công ty đó đều cộng phí thiết kế vào những đồ nội thất để bù thêm chi phí? Tôi muốn nói điều này đến các bạn biết vì có rất nhiều người không biết điều đó và tìm đến những công ty hoàn toàn không có chuyên môn trong việc thi công và sản xuất đồ nội thất.

Mạnh Hệ ra đời một phần cũng bởi vì hiểu được những vấn đề đó và mong muốn tạo ra những giá trị đích thực, giá thực đến khách hàng của mình. Mạnh Hệ là đơn vị vừa miễn phí thiết kế khi bạn đồng ý thi công vừa là nơi giúp bạn tiết kiệm được 30% chi phí sản xuất đồ nội thất so với qua trung gian vì chúng tôi có xưởng sản xuất riêng.

Tặng thêm cho bạn bản thiết kế khi đồng ý thi công tại Mạnh Hệ

Tặng thêm cho bạn bản thiết kế khi đồng ý thi công tại Mạnh Hệ

Thông qua đây mình cũng muốn chia sẻ cho các bạn thêm về những chi phí thi công nội thất tại Mạnh Hệ.

Chúng tôi có các chuyên gia thiết kế, mỗi người chuyên về 1 phong cách thiết kế riêng như cổ điển, hiện đại, tân cổ điển. Những kiến trúc sư của chúng tôi từng thiết kế nhiều công trình nội thất nhà phố dạng nhà ống, nhà liền kề với diện tích mặt tiền 4m, 5m, 6m hay nhà phố diện tích nhỏ như 3m. Khi bạn làm việc với chuyên gia chắc chắn sẽ mang lại cho bạn hiệu quả công việc cao hơn.

Khi đăng ký dịch vụ thi công nội thất nhà phố, bạn sẽ được tặng gói thiết kế 3D hoàn toàn miễn phí trị giá đến 20.000.000đ (nếu muốn biết lí do vì sao, click vào đây).

Quy trình thi công nội thất của Mạnh Hệ

Quy trình của Mạnh Hệ luôn đảm bảo được chất lượng cho khách hàng

Quy trình của Mạnh Hệ luôn đảm bảo được chất lượng cho khách hàng

Quy trình thi công đồ nội thất cho nhà phố của Mạnh Hệ đôi khi phụ thuộc vào bạn vì đôi khi bạn sẽ lấy bản vẽ của một công ty khác đến Mạnh Hệ để thi công nên chúng tôi cần một ít thời gian để xem xét kích thước, mẫu mã, phong cách đồ nội thất mà bạn mong muốn.

Tuy nhiên, quy trình của Mạnh Hệ cũng được chia thành hai trường hợp để bạn dễ dàng quan sát

 • Trường hợp 1: Bạn đã có bản vẽ và cần đơn vị thi công

Hầu hết những công ty thiết kế sẽ đưa cho bạn bản vẽ phối cảnh (3D)

Hầu hết những công ty thiết kế sẽ đưa cho bạn bản vẽ phối cảnh (3D)

Hiện nay có rất nhiều công ty chuyên thiết kế nội thất nhưng không thi công, chính vì lí do đó, Mạnh Hệ sẵn sàng thi công nội thất cho những khách hàng chỉ có bản vẽ. Tuy nhiên, những công ty thiết kế chỉ đưa cho bạn bản vẻ phối cảnh (3D) nên khi bạn đến với Mạnh Hệ chúng tôi cần khảo sát lại căn nhà của bạn, lên bản vẽ chi tiết và đưa ra giá toàn bộ những đồ nội thất bạn cần làm cho căn nhà của mình.

Mạnh Hệ luôn đưa ra giá thấp nhất để đáp ứng được nhu cầu của bạn cũng như tiết kiệm chi phí một cách tối đa để bạn tận hưởng khoảng thời gian thoải mái khi xây dựng tổ ấm của mình.

Chúng tôi bắt đầu tư vấn về cách phối màu sắc và sẽ thêm những hạng mục cần thiết hoặc bỏ bớt những hạng mục không cần thiết để phù hợp và tối ưu nhất về ngân sách cho bạn. Sau khi khách hàng đồng ý chốt về các hạng mục cũng như chất liệu, màu sắc thì công ty và quý khách sẽ tiến hàng ký hợp đồng thi công nội thất.

 • Trường hợp 2: Bạn mong muốn một công ty chuyên thiết kế và thi công

Mạnh Hệ có xưởng riêng nên đảm bảo tất cả mọi thứ luôn hoàn hảo nhất

Mạnh Hệ có xưởng riêng nên đảm bảo tất cả mọi thứ  luôn hoàn hảo nhất

Sau khi bạn và Mạnh Hệ đã đồng ý với bản vẽ thì chúng ta sẽ bắt đầu thi công và kí kết hợp đồng và chúng tôi sẽ trả lại tiền thiết kế mà bạn đã đặt cọc trước đó. Trong lúc đó, Mạnh Hệ sẽ cho những kiến sư hay thợ đến đo thêm một lần nữa diện tích của ngôi nhà bạn để đảm bảo những đồ nội thất sẽ được lắp vào căn nhà bạn chính xác tuyệt đối.

Sau khi bạn và kiến trúc của của chúng tôi đồng ý về chất liệu sử dụng cho căn nhà mình thì xưởng sản xuất của Mạnh Hệ bắt đầu làm đồ nội thất để lắp đặt.

Sau khoảng 20 ngày làm việc, chúng tôi sẽ hoàn thành việc sản xuất và lắp đặt nội thất cho căn nhà bạn và mang đến một không gian giống như những gì bạn mong đợi

Trọn gói: Thiết Kế - Sản Xuất – Thi Công Lắp Đặt.

Chỉ cần đến với Mạnh Hệ là bạn không còn lo nhiều vấn đề phát sinh

Chỉ cần đến với Mạnh Hệ là bạn không còn lo nhiều vấn đề phát sinh

Khách hàng thông minh và nhiều kinh nghiệm sẽ lựa chọn công ty có đủ dịch vụ từ thiết kế sản xuất và thi công nội thất nhà phố trọn gói tphcm. Mạnh Hệ may mắn có đủ tiêu chí để khách hàng có thể lựa chọn mình.

Với những ưu điểm được nói đến dưới đây, Mạnh Hệ tin rằng sẽ mang đến cho bạn thêm một sự lựa chọn cho việc tìm kiếm một đơn vị thi công nội thất nhà phố phù hợp với mình.

Trực tiếp sản xuất

Xưởng sản xuất của Mạnh Hệ tại quận 12

Xưởng sản xuất của Mạnh Hệ tại quận 12

Đây là yếu tố quan trọng trong việc quyết định giá cả cao hay thấp. Nếu bạn không tin thì có thể mang 1 bảng kê chi tiết đi hỏi giá công ty trung gian và các công ty có xưởng sản xuất ở hcm. Chắc chắn đơn vị trực tiếp sản xuất sẽ đưa ra cho bạn 1 bảng giá rẻ hơn rất nhiều.

Nội thất Mạnh Hệ có xưởng sản xuất rộng và đầy đủ máy móc hiện đại tại Quận 12. Chúng tôi có đội ngũ công nhân viên không quá nhiều nhưng đủ để mang lại cho bạn 1 bản vẽ đẹp, những sản phẩm sắc nét với độ bền cao, bàn giao đúng tiến độ và quan trọng nhất là làm bạn hài lòng.

Thi công và lắp đặt

Một không gian nhỏ được Mạnh Hệ thi công

Một không gian nhỏ được Mạnh Hệ thi công

Một quy trình khép kín được đặt ra từ khi bạn nhấc máy gọi cho tổng đài của Mạnh Hệ, chỉ cần 40 ngày (nếu không vấp phải nhiều vấn đề) là chúng tôi có thể hoàn thiện căn hộ của bạn bởi những người thợ giỏi. Quy trình đó được Mạnh Hệ đặt ra để bạn có thể dễ dàng theo dõi và giám sát quá trình thực hiện của chúng tôi so với lời hứa đã nói trong hợp đồng.

Việc thi công và lắp đặt đồ nội thất cần rất nhiều kỹ thuật để giúp không gian nhà bạn trở nên thoải mái hơn, tiện nghi hơn.

Giá thi công nội thất nhà phố.

“Người tiêu dùng luôn có xu hướng tìm sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng phải cao”

Giá cả không nói lê tất cả những gì bạn muốn

Giá cả không nói lên tất cả những gì bạn muốn

Bạn tìm kiếm sản phẩm “giá rẻ” theo cách nào?

“Giá rẻ” đúng nghĩa mà bạn đang tìm kiếm chính là 1 sản phẩm/ dịch vụ cùng chất lượng, cùng mẫu mã nhưng lại có giá rẻ hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Hay 1 sản phẩm kém chất lượng với “giá rẻ”?

Giá rẻ ở đây có rất nhiều ý nghĩa khác nhau nhưng nếu bạn muốn tìm một nơi thi công nội thất nhà phố giá rẻ nhưng chất lượng sản phải phải cao thì tôi xin nói rằng “bạn đang mò kim đáy bể đấy!”

Phải công nhận rằng có rất nhiều công ty có chất lượng dịch vụ cực kì tốt, nhưng giá cả của họ lại không được như bạn kỳ vọng và ngược lại. Nói đến đây thì chắc bạn cũng hiểu và đưa ra cho mình một cái giá nhất định (có thể chấp nhận được) để có được ngôi nhà với nội thất hoàn hảo rồi chứ?

Có được một ngôi nhà đẹp và chi phí hợp lí luôn là ao ước của nhiều người

Có được một ngôi nhà đẹp và chi phí hợp lí luôn là ao ước của nhiều người

Ví dụ, nếu bạn muốn thi công nội thất cho một căn hộ có diện tích khoảng 100 mét vuông (mình không tính đến phần thiết kế vì Mạnh Hệ đã miễn phí thiết kế nếu bạn thi công rồi) thì ít nhất phải bỏ ra vài trăm triệu. Theo giá trung bình mà một đơn vị có thể làm cho bạn cho một phòng ngủ thôi thì giá khoảng 40 triệu, phòng khách thì khoảng 70 triệu.

Giá trên chỉ là giá tham khảo mà Mạnh Hệ đem đến cho bạn bởi vì còn tùy thuộc vào chất liệu bạn chọn như thế nào, diện tích nhà bạn có rộng và cần thêm nhiều đồ nội thất hay không?… Nếu bạn muốn làm một lần “cho xứng với đồng tiền bát gạo” thì chi phí đôi khi lại đội lên rất nhiều. Hãy tùy vào ngân sách của mình mà thảo luận cùng với kiến trúc sư về mức giá mà bạn muốn bỏ ra để hoàn thiện nội thất cho ngôi nhà nhé

Cách đánh giá và so sánh các bảng báo giá nội thất

Một bảng báo giá tham khảo về chất liệu của Mạnh Hệ

Bảng báo giá tham khảo của Mạnh Hệ

Tìm được 1 công ty có giá thi công nội thất nhà phố rẻ rất dễ nhưng bạn hãy xem lại chất liệu sử dụng và mẫu mã sản phẩm như thế nào. Về căn bản thì hàng MFC rẻ hơn MDF và đắt hơn là hàng HDF. Trong đó giá còn phụ thuộc vào chất liệu bề mặt là Melamine, Veneer hay Acrylic. Giá cả phụ thuộc vào cả thương hiệu: MFC An Cường có giá cao hơn Mộc Phát.

So sánh chất liệu gỗ xong bạn cần kiểm tra phụ kiện sử dụng là gì, Hafele hay Ivan hay phụ kiện loại thường thì mới đánh giá được báo giá nào tốt hơn nhé.

Bên cạnh đó, những loại gỗ của An Cường chủ yếu là gỗ công nghiệp nên giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên. Chính vì thế hãy xem xét kĩ trước khi quyết định giá thi công như thế nào nhé

Và bây giờ thì bạn có thể tham khảo bảng giá thi công nội thất nhà phố của chúng tôi.

Mẫu thi công nội thất của Mạnh Hệ

Thi công nội thất nhà phố anh Long

Nhà bếp được thiết kế có nhiều ánh sáng mặt trời

Nhà bếp được thiết kế có nhiều ánh sáng mặt trời

Màu sắc của nhà bếp hài hòa, sang trọng

Màu sắc của nhà bếp hài hòa, sang trọng

Phòng khách với phong cách hiện đại

Phòng khách với phong cách hiện đại

Bộ ghế sofa cùng tông màu với tường tạo nên không gian đẹp mắt

Bộ ghế sofa cùng tông màu với tường tạo nên không gian đẹp mắt

Phòng ngủ được bố trí thêm rèm để điều chỉnh ánh sáng mặt trời

Phòng ngủ được bố trí thêm rèm để điều chỉnh ánh sáng mặt trời

Một chiếc kệ tivi nhỏ để giải trí mỗi đêm

Một chiếc kệ tivi nhỏ để giải trí mỗi đêm

Thi công nội thất nhà phố chị Nga

Công trình: Thi công nội thất nhà phố

Khách hàng: Chị Nga

Địa điểm: 110 đường số 5 Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân

Phòng khách với chiếc bàn ăn và tủ đựng giày

Phòng khách rộng rãi được trang trí nhiều hoa tươi

Bộ sofa nổi bật được đặt trong phòng khách

Bộ sofa nổi bật được đặt trong phòng khách

Tủ bếp được làm từ gỗ tự nhiên

Tủ bếp được làm từ gỗ tự nhiên

Phòng ngủ được thiết kế đơn giản

Phòng ngủ được thiết kế đơn giản

>>>> Xem thêm hình ảnh và thông tin về nhà phố chị Nga tại đây

Thi công nội thấy nhà phố anh Trường

Công trình: Thiết kế và hoàn thiện nội thất nhà phố;

Khách hàng: Anh Trường;

Địa điểm: Đường Chế Lan Viên, quận Tân Phú.

Phòng khách với bộ bàn ghế gỗ tự nhiên sang trọng

Phòng khách với bộ bàn ghế gỗ tự nhiên sang trọng

Không gian phòng khách

Không gian phòng khách

Tủ bếp được làm theo kiểu chữ L tiết kiệm không gian

Tủ bếp được làm theo kiểu chữ L tiết kiệm không gian

Những đồ nội thất nhà bếp đều được làm từ gỗ tự nhiên

Những đồ nội thất nhà bếp đều được làm từ gỗ tự nhiên

Phòng ngủ được lắp thêm nhiều đồ nôi thất khác

Phòng ngủ được lắp thêm nhiều đồ nôi thất khác

Một chiếc tủ kệ nhỏ giúp không gian thêm gọn gàng

Một chiếc tủ kệ nhỏ giúp không gian thêm gọn gàng

>>>> Xem thêm hình ảnh và thông tin về nhà phố anh Trường tại đây

Cam kết từ Mạnh Hệ

Những điều Mạnh Hệ cam kết với bạn luôn được thực hiện

Những điều Mạnh Hệ cam kết với bạn luôn được thực hiện

 • Mẫu thiết kế nội thất đẹp và thực tế, giống bản vẽ 99%.
 • Sản phẩm nội thất chất lượng cao cấp, có độ bền cao.
 • Sử dụng vật liệu gỗ có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Gỗ công nghiệp thương hiệu An Cường, gỗ tự nhiên qua tẩm sấy chống cong vênh, mối mọt.
 • Bàn giao nhà đúng tiến độ đã nói trong hợp đồng.
 • Luôn bảo hành sản phẩm khi khách hàng yêu cầu trong thời gian bảo hành – 02 năm và bảo dưỡng sau khi hết hạn bảo hành (có tính phí).
 • Giữ gìn vệ sinh sau khi thi công, nếu không sẽ bồi thường thêm chi phí cho bạn.

Bạn có biết?

Hơn 80% khách hàng luôn đặt thi công nội thất qua trung gian

Mạnh Hệ có xưởng sản xuất riêng

Mạnh Hệ có xưởng sản xuất riêng, nhân công giỏi

Ví dụ thực tế từ đối tác của công ty Mạnh Hệ. Khi khách hàng hoàn thiện xây dựng phần thô, họ sẽ được giới thiệu 1 đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà phố, tâm lý khách hàng thường sẽ tin tưởng hơn đối với người mà mình đang hợp tác hoặc thuận tiện nên đồng ý trao đổi với công ty nội thất được giới thiệu kia – đó chính là đối tác của Mạnh Hệ. Thực tế, công ty đó chỉ nhận và giao toàn bộ lại cho Mạnh Hệ sản xuất.

Điều đó tạo nên cho bạn nhiều bất lợi

 • Giá thành cao hơn

Đây là điều đầu tiên phải kể đến, có lẽ bạn cũng nghĩ ra. Vì phải chia phần trăm lợi nhuận cho Mạnh Hệ sản xuất nên đối tác của chúng tôi sẽ phải đôn giá lên cao hơn. Bạn sẽ mất đi một chi phí "oan uổng" cho việc thi công nội thất cho căn nhà của mình.

 • Yêu cầu về sản phẩm

Đôi khi yêu cầu của bạn không được truyền đạt tốt đến đơn vị sản xuất chính

Đôi khi yêu cầu của bạn không được truyền đạt tốt đến đơn vị sản xuất chính

Khi làm việc với tính chất bắc cầu như vậy, bạn có đảm bảo mọi ý tưởng, nhu cầu của mình sẽ được truyền đạt trọn vẹn, đầy đủ và chính xác đến những người trực tiếp làm ra sản phẩm hay không?

Tôi chắc chắn rằng, bạn sẽ ít nhiều sản phẩm bạn mong muôn sẽ xảy ra sai sót vì chúng tôi đã gặp trường hợp này rất nhiều lần. Khi công trình hoàn thiện nội thất nhà phố không đúng ý, nhiều khách hàng khó tính sẽ yêu cầu sửa chữa lại, Mạnh Hệ sẽ là đơn vị sửa chữa, tuy nhiên báo giá chúng tôi gửi đến đối tác đã là rất tốt rồi và do họ nói sai yêu cầu của khách nên dĩ nhiên chi phí sửa chữa lại sẽ do họ hoặc là chính bạn phải bỏ ra.

Có thể bản thiết kế họ đưa ra rất đẹp, phần tư vấn thiết kế nội thất nhà phố họ làm rất rất tốt. Nhưng còn về phần thi công nội thất, nguyên vật liệu thì sao? “Trăm hay không bằng tay quen”, bản thân họ chưa từng làm ra sản phẩm, không nắm rõ chất liệu gỗ thì nói gì đến việc đủ kinh nghiệm để tư vấn cho bạn vật liệu sử dụng nào thích hợp mà tiết kiệm.

Chính vì điều đó, họ sẽ không hiểu rõ về kích thước như thế nào để tận dụng tối đa không gian nhà bạn và chất liệu nào là tốt nhất.

 • Thời gian giao hàng lâu hơn, tiến độ thi công không được đảm bảo.

Đến thẳng Mạnh Hệ, tiến độ luôn được đảm bảo

Đến thẳng Mạnh Hệ, tiến độ luôn được đảm bảo

Những công ty trung gian thường phải chờ đợi những đơn hàng được giao đầy đủ mới có thể giao đến cho khách hàng, chính vì điều đó nên kéo thời gian dài thêm. Một phần bởi vì hầu hết những xưởng sản xuất sẽ ưu tiên cho khách hàng thi công bên họ trước và những công ty trung gian sau nên thời gian lại được nới ra thêm một ít nữa.

Để tránh những bất lợi, thiệt hại không đáng có trên, bạn hãy cẩn thận và tìm hiểu kỹ công ty thi công nội thất nhà phố mà mình muốn hợp tác. Tốt nhất nên yêu cầu đến tận xưởng sản xuất để kiểm tra cho an tâm.

 • Thêm một điều cuối

Niềm vui của khách hàng cũng chính là niềm vui của Mạnh Hệ

Niềm vui của khách hàng cũng chính là niềm vui của Mạnh Hệ

Tôi đã gửi tài liệu có thông tin như tôi đã nói với bạn qua email cho 1 danh sách khách hàng, thiết nghĩ sẽ có người chuyển nó vào mục spam (thư rác). Nhưng cũng rất mừng vì đã nhận được 1 số phản hồi tích cực.

Trong đó 1 bạn mail lại rằng: “đây là tài liệu thực sự có ích đối với tôi tại thời điểm này, vì tôi đang trong giai đoạn tìm hiểu để hoàn thiện nội thất cho nhà phố của mình. Thực sự trước giờ không biết và cũng chưa hề nghĩ đến trường hợp này và chắc chắn còn nhiều người chưa biết như tôi” và tôi đã chốt được hợp đồng ngay sau đó.

Bạn đang nghĩ – và chính tôi cũng đồng ý rằng mình gửi chúng với mục đích bán hàng, kiếm khách hàng, nhưng bạn cũng không thể phủ nhận được giá trị mà chúng mang lại phải không? Bởi vì giờ đây, nếu bạn không chọn chúng tôi làm đơn vị thi công nội thất nhà phố phù hợp thì cũng đã tình cờ có thêm kinh nghiệm mà chỉ những đơn vị sản xuất trực tiếp như chúng tôi mới biết, chia sẻ đến bạn và bạn sẽ không bị các đơn vị khác qua mắt nữa.

Nội thất Mạnh Hệ luôn mong muốn tạo ra những giá trị tốt nhất đến khách hàng vì mang đến một không gian hoàn hảo với mức giá phù hợp là sứ mệnh của chúng tôi