Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố

Có rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp trước kia của mình hay hỏi về thiết kế nội thất nhà phố, làm sao để có một căn nhà với nội thất ưng ý, cần bao nhiêu tiền và làm loại gỗ nào hay nơi đâu làm chất lượng? Với những vấn đề như vậy, mình không trả lời liền mà mình hay hỏi lại các bạn ngân sách có bao nhiêu và muốn thiết kế theo phong cách nào?

Những vấn đề về thiết kế nội thất nhà phố không chỉ những bạn bè mình gặp phải mà mình còn thấy có rất nhiều bạn khác gặp phải và hay hỏi trên những diễn đàn trên mạng xã hội. Chính vì thế, hôm nay mình xin nói một vài điều về thiết kế nội thất căn hộ để các bạn rõ thêm.

Những điều mình nói dưới đây không phải nơi nào cũng dám nói nên bạn có thể đọc một cách chậm rãi và chuẩn bị tâm lý khi đọc.

Bảng giá thiết kế nội thất nhà phố

Giá thiết kế nội thất nhà phố là bao nhiêu ?

bản vẽ nhận được sau thiết kế

Chi phí để thiết kế nhà phố tùy thuộc vào phí thiết kế và diện tích nhà bạn

Thông thường mỗi nơi sẽ có những mức giá thiết kế khác nhau. Theo thông tin tìm hiểu của Mạnh Hệ thì giá thiết kế trên thị trường hiện nay rơi vào khoảng từ 250.000đ đến 300.000đ cho một mét vuông (tùy chỗ).

Với mức giá ấy, bạn phải bỏ ra một chi phí khá lớn để thiết kế nội thất cho căn hộ của mình. Ví dụ, nếu bạn đang sở hữu căn nhà phố có diện tích là 80 mét vuông thì giá thiết kế của bạn là 24 triệu (nếu tính 300.000đ/ mét vuông).

Biết được những khó khăn về chi phí ấy, Mạnh Hệ đưa ra mức giá thiết kế cạnh tranh hơn cho bạn với chỉ 200.000đ/mét vuông. Điều đó giúp bạn có một chi phí tối ưu hơn so với việc tìm những nơi có phí thiết kế cao.

Theo đó, với 80 mét vuông ngôi nhà và giá thiết kế nội thất nhà phố là 200.000đ thì bạn chỉ mất 16 triệu, tiết kiệm đến 8 triệu dành cho bạn để mua thêm nhiều món đồ mới.

Tuy nhiên ưu điểm chưa dừng lại ở đó, Mạnh Hệ còn mang đến những lợi ích khách về giá dành cho bạn. Đón đọc đoạn tiếp theo nhé

Cách tính giá thiết kế nhà phố dành cho bạn

Cách tính giá thiết kế đơn giản

Cách tính giá thiết kế nội thất nhà phố rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy diện tích ngôi nhà nhân cho phí thiết kế mà mỗi đơn vị sẽ có những mức giá khác nhau như mình nói ở trên. Với cách tính này, bạn không còn bận tâm về số tiền mà các đơn vị thiết kế và thi công nhà phố ăn chặn hay hét giá cao tận trên mây.

Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng thiết kế đồ nội thất toàn bộ ngôi nhà cho một đơn vị. Có khi bạn chọn thiết kế nội thất phòng ngủ ở công ty A, phòng khách ở công ty B, phòng bếp ở công ty C. Vì thế, bạn chỉ cần lấy tổng diện tích của từng phòng bạn muốn thiết kế rồi nhân cho phí thiết kế là xong.

Mạnh Hệ mang đến cho bạn những giá trị về giá tốt hơn khi miễn phí thiết kế dành cho bạn nếu bạn quyết định chọn Mạnh Hệ làm nơi thi công nội thất cho căn nhà bạn. Có rất nhiều lí do chúng tôi làm điều đó và lí do chính nhất chính là mong muốn bạn có được khoảng thời gian thoải mái nhất khi lựa chọn công ty thiết kế nội thất, không lo về giá.

Bạn nhận được bản vẽ nào sau khi chúng tôi thiết kế?

Bảng vẽ kỹ thuật của Mạnh Hệ

Bảng vẽ kỹ thuật của Mạnh Hệ

Bảng vẽ mặt bằng nhà ống của Mạnh Hệ

Bảng vẽ mặt bằng nhà ống của Mạnh Hệ

 • Bản vẽ bố trí mặt bằng nội thất
 • Bản vẽ phối cảnh 3D
 • Bản vẽ chi tiết các sản phẩm
 • Bản vẽ trần, tường, đèn, đồ trang trí (giấy dán tường, sàn gỗ, tranh treo tường,…)

Tất cả những bản vẽ trên được những kiến trúc sư của Mạnh Hệ và bạn trao đổi với nhau, sau khi chúng tôi khảo sát địa điểm và đo những kích thước của nhà bạn.

Bản vẽ chúng tôi đưa cho bạn được tính tỉ mỉ, chi li đến từng centimet, đã khớp với toàn bộ những chi tiết, không gian nhỏ nhất trong căn nhà của bạn để tối ưu diện tích, mang đến sự trải nghiệm tốt nhất.

Một trong những mẫu ván hiện đang có ở Mạnh Hệ

Một trong những mẫu ván hiện đang có ở Mạnh Hệ

Hơn thế nữa, kiến trúc sư của Mạnh Hệ còn tư vấn cho bạn những phong cách phù hợp cho căn nhà, tư vấn để chọn mẫu rèm, mẫu Melamine, màu sơn,… sao cho phù hợp với từng phong cách nhất có thể.

Tại sao Mạnh Hệ lại miễn phí thiết kế

Mạnh Hệ mong muốn tạo ra những giá trị tốt nhất cho khách hàng

Mạnh Hệ mong muốn tạo ra những giá trị tốt nhất cho khách hàng

Chúng tôi sẽ sẵn sàng thiết kế miễn phí cho bạn nếu bạn đồng ý chọn chúng tôi là đơn vị thi công nội thất cho căn hộ của mình. Tuy nhiên nếu như bạn không chọn chúng tôi thì bạn chỉ cần hoàn tất chi phí cho việc thiết kế và chúng tôi sẽ đưa bản vẽ đó để bạn chọn một đơn vị thi công có giá tốt hơn.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất ít công ty thiết kế và thi công nội thất có xưởng sản xuất giống như Mạnh Hệ. Chính vì điều đó, chúng tôi đưa ra giá thấp nhất dành cho bạn, bạn sẽ tiết kiệm được 30% so với những bên trung gian khác, sản phẩm đúng kích thước, chất lượng hơn.

Mạnh Hệ có xưởng sản xuất riêng, đảm bảo chi phí cho bạn

Mạnh Hệ có xưởng sản xuất riêng, đảm bảo chi phí cho bạn

Thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng về một nơi thiết kế nội thất nhà phố chất lượng nhưng giá cả lại phải chăng, Mạnh Hệ đã và đang cố gắng hết sức mình để mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng bằng sự nỗ lực của mình.

Một quy trình khép kín từ thiết kế đến thi công đã giúp cho Mạnh Hệ giảm đến mức tối đa những chi phí phát sinh. Chúng tôi không tốn nhiều chi phí cho việc thuê thêm nhân công vì đội ngũ hiện tại của Mạnh Hệ đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Chúng tôi sử dụng nguồn vốn một cách hiệu quả để vừa sinh lợi cho khách hàng vừa giúp công ty hoạt động và phát triển bền vững.

Hơn thế nữa, chúng tôi mong muốn có thật nhiều khách hàng có thể tận hưởng được niềm vui đón căn nhà trong mơ trong năm 2020, thế nên việc miễn phí thiết kế sẽ giúp Mạnh Hệ thu hút được nhiều sự chú ý từ khách hàng. Sứ mệnh của chúng tôi được hoàn thành nhanh chóng trong năm 2020.

Quy trình thiết kế nhà phố ở Mạnh Hệ

Quy trình 7 bước của Mạnh Hệ

Quy trình 7 bước của Mạnh Hệ

Chúng tôi có một quy trình rõ ràng, được chia thành nhiều bước khác nhau để khách hàng dễ dàng theo dõi và đánh giá hiệu suất làm việc của chúng tôi. Mọi chuyện sẽ bắt đầu từ khi bạn nhấc máy gọi về số tổng đài của chúng tôi và chúng ta phải trải qua bảy bước đó để có thể hoàn thành ngôi nhà trong mơ của bạn

 • Bước 1: Kiến trúc sư của Mạnh Hệ sẽ liên hệ, lên lịch hẹn với bạn và đến để khảo sát mặt bằng như thế nào để dễ dàng lên bản vẽ chi tiết và tư vấn miễn phí cho bạn
 • Bước 2: Nếu bạn đồng ý thì chúng tôi sẽ lên bản vẽ dành cho bạn và lúc này bạn cần đặt cọc 50% chi phí thiết kế cho chúng tôi. Cách tính phí thiết kế thì tôi đã giới thiệu cho bạn ở phía trên.
 • Bước 3: Kiến trúc sư Mạnh Hệ cùng với bạn sẽ thống nhất ý tưởng về phong cách, màu sắc, đồ nội thất cho căn nhà của bạn và chúng tôi sẽ lên bản vẽ 3D. Thời gian hoàn thành bản vẽ 3D mất khoảng 7 ngày làm việc
 • Bước 4: Mạnh Hệ sẽ gửi cho bạn những bản vẽ chi tiết (2D, 3D) theo đúng những gì bạn yêu cầu để bạn có chỉnh sửa gì thêm hay không và chúng tôi sẽ chỉnh sửa theo ý của bạn để hoàn thiện bản vẽ
 • Bước 5: Hoàn tất bản vẽ và bắt đầu sản xuất đồ nội thất cho căn hộ của bạn
 • Bước 6: Báo giá theo bản vẽ bạn đồng ý cho thi công. Tại điểm này, chúng tôi sẽ đưa ra giá chính xác nhất về chi phí mà bạn sẽ bỏ ra để hoàn tất đồ nội thất cho căn nhà của mình
 • Bước 7: Nếu không có khúc mắc gì thì chúng ta sẽ cùng kí kết hợp đồng thi công, Mạnh Hệ sẽ trả lại tiền thiết kế ban đầu cho bạn hoặc trừ vào phí thi công mà chúng tôi đã gửi cho bạn. Ngược lại, nếu bạn không đồng ý với bản vẽ thì chỉ cần thanh toán 50% phí thiết kế còn lại và lấy bản vẽ đi thi công tại nơi khác.

Sau khi hoàn tất kí kết, Mạnh Hệ sẽ bắt đầu sản xuất đồ nội thất cho căn nhà của bạn tại xưởng sản xuất riêng của chúng tôi tại quận 12. Thời gian sản xuất mất khoản 20 ngày và thời gian vận chuyển, thi công hoàn tất tại nhà bạn mất khoảng 7 ngày (tùy thuộc vào khoảng cách từ xưởng đến nhà bạn).

Sau khi hoàn thành việc thi công, chúng tôi sẽ bàn giao căn nhà mới cho bạn và sẵn sàng bảo hành khi đồ nội thất nhà bạn có vấn đề gì.

Những mẫu thiết kế căn hộ đẹp nhất 2019

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố phong cách Bắc Âu

Công trình: Thiết kế nội thất nhà phố phong cách Bắc Âu - 4 phòng ngủ

Địa điểm: đường Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3

Hạng mục: phòng khách, phòng bếp, 4 phòng ngủ, phòng thờ, 2 sảnh có phòng khách mini

Khách hàng: chị Tiên

Phòng khách sang trọng

Phòng khách sang trọng

Phòng khách nối liền nhà bếp theo xu hướng hiện nay

Phòng khách nối liền nhà bếp theo xu hướng hiện nay

Một góc khác của nhà bếp và phòng khách

Một góc khác của nhà bếp và phòng khách

Phòng ngủ được bố trí thêm kệ sách và bàn làm việc

Phòng ngủ được bố trí thêm kệ sách và bàn làm việc

>>>> Xem thêm thông tin và hình ảnh của căn nhà phố phong cách Bắc Âu tại đây

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố sang trọng

Công trình: Thiết kế nội thất nhà phố sang trọng

Địa điểm: Hẻm 26 đường Nơ Trang Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh

Hạng mục: 3 phòng ngủ

Khách hàng: Anh Thiên

Phòng khách và phòng bếp nối liền với nhau

Phòng khách và phòng bếp nối liền với nhau

Phòng khách được bố trí hợp lí tạo ra không gian thoải mái

Phòng khách được bố trí hợp lí tạo ra không gian thoải mái

Hướng nhìn từ bên ngoài cửa vào căn nhà

Hướng nhìn từ bên ngoài cửa vào căn nhà

Phòng ngủ được bố trí tivi và kệ tủ

Phòng ngủ được bố trí tivi và kệ tủ

Hình ảnh phòng ngủ nhìn từ cửa ra vào

Hình ảnh phòng ngủ nhìn từ cửa ra vào

>>>> Xem thêm thông tin và hình ảnh của căn nhà phố sang trọng tại đây

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố phong cách hiện đại

Công trình: Thiết kế nội thất nhà phố 2 phòng ngủ

Địa điểm: 205/9 Hoàng Diệu 2, phường Linh Trung, quận Thủ Đức

Khách hàng: Anh Hạnh

Phòng khách với những món đồ nội thất đơn giản

Phòng khách với những món đồ nội thất đơn giản

Nhà bếp ngăn cách với phòng khách bằng vách ngăn

Nhà bếp ngăn cách với phòng khách bằng vách ngăn 

Tủ bếp được thiết kế theo dạng chữ L tiết kiệm diện tích

Tủ bếp được thiết kế theo dạng chữ L tiết kiệm diện tích

Phòng ngủ được bố trí thêm tivi, tủ nhỏ

Phòng ngủ được bố trí thêm tivi, tủ nhỏ

>>>> Xem thêm thông tin và hình ảnh của căn nhà phố phong cách hiện đại tại đây

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố phong cách hiện đại

Công trình: Thiết kế nội thất nhà phố 3 phòng ngủ

Địa điểm: Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Diện tích: 117m2

Khách hàng: Anh Huy

Phòng khách sang trọng của gia chủ

Phòng khách sang trọng của gia chủ

Phòng khách nối liền với nhà bếp tạo ra không gian rộng rãi

Phòng khách nối liền với nhà bếp tạo ra không gian rộng rãi

Nhà bếp được thiết kế đón nhiều ánh sáng mặt trời

Nhà bếp được thiết kế đón nhiều ánh sáng mặt trời

Phòng ngủ có tủ quần áo lớn và nhiều kệ nhỏ

Phòng ngủ có tủ quần áo lớn và nhiều kệ nhỏ...

Với nhiều đồ nội thất khác, tôn lên phong cách ngôi nhà

...Với nhiều đồ nội thất khác, tôn lên phong cách ngôi nhà

>>>> Xem thêm thông tin và hình ảnh của căn nhà phố phong cách hiện đại tại đây

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố phong cách Tân cổ điển

Công trình: Thiết kế nội thất nhà phố phong cách tân cổ điển 3 phòng ngủ

Khách hàng: Anh Minh

Địa điểm: Quận 10

Toàn bộ căn nhà được làm từ gỗ đỏ quý giá và phòng khách cũng vậy

Toàn bộ căn nhà được làm từ gỗ đỏ quý giá và phòng khách cũng vậy

Văn phòng làm việc được tích hợp vào với nhà ở

Văn phòng làm việc được tích hợp vào với nhà ở

Bàn lễ tân

Bàn lễ tân

Phòng ngủ sang trọng, hiện đại

Phòng ngủ sang trọng, hiện đại

>>>> Xem thêm thông tin và hình ảnh của căn nhà phố phong cách Tân cổ điển tại đây

Hình thức thanh toán

Thanh toán băt đầu khi bạn và Mạnh Hệ kí kết hợp đồng thi công

Thanh toán bắt đầu khi bạn và Mạnh Hệ kí kết hợp đồng thi công

Mình đã cho bạn biết về cách tính phí thiết kế, những chi phí bạn phải bỏ ra để Mạnh Hệ thiết kế. Trong mục này mình sẽ nói cho các bạn biết về cách bạn sẽ phải trả chi phí thi công và sản xuất như thế nào. Mạnh Hệ sẽ không lấy hết một lần những chi phí bạn sẽ bỏ ra cho việc thi công mà sẽ chia nó thành ba giai đoạn khác nhau để bạn tiện bề xoay sở và chuẩn bị chi phí.

 • Lần 1: Thanh toán 30%

Chi phí thi công và sản xuất sẽ được thanh toán lần đầu tiên khi bạn và Mạnh Hệ kí kết hợp đồng thi công, với lần này bạn cần thanh toán 30% chi phí trên tổng giá trị của đơn hàng chúng tôi đưa cho bạn

 • Lần 2: Thanh toán 30% tiếp theo

Chi phí nội thất sau khi Mạnh Hệ hoàn thành xong việc sản xuất và chuẩn bị lắp đặt tại nhà của bạn. Việc thanh toán chi phí lần một và lần hai cách nhau khoảng 20 ngày, trong thời gian đó nếu không có gì bất thường xảy ra thì bạn đã hoàn tất được 60% chi phí để Mạnh Hệ mang đến cho bạn một ngôi nhà trong mơ

 • Lần 3: Thanh toán lần cuối 40%

Tất cả chi phí sẽ được hoàn tất sau khi Mạnh Hệ bàn giao, nghiệm thu và đưa vào sử dụng những đồ nội thất trong căn nhà của bạn. Lần cuối cùng này bạn sẽ thanh toán 40% trên tổng chi phí đơn hàng. Mọi chuyện còn lại như bảo trì, bảo dưỡng đồ nội thất bạn không cần lo, nếu có bất cứ vấn đề gì trong quá trình sử dụng đồ nội thất, bạn cứ gọi cho chúng tôi, đội ngũ sửa chữa sẽ đến nhà bạn nhanh nhất có thể

Cam kết của Mạnh Hệ

Không tính thêm bất cứ chi phí nào ngoài hợp đồng

Không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng

Không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng

Tất cả chi phí Mạnh Hệ mang đến cho bạn đều là chi phí tối ưu nhất. Ngoài những chi phí đã được đề cập trong hợp đồng, chúng tôi xin cam kết không thu bất kì chi phi nào khác trừ khi đó là những chi phí phát sinh mà bạn muốn thay đổi một vài đồ nội thất mà chúng tôi không sản xuất.

Ví dụ như khi bạn cảm thấy chiếc đèn này không hợp với phong cách nhà mình hay những bức tranh treo tường này chưa đủ độc đáo và muốn chúng tôi thay thành những chiếc đèn và bức tranh khác thì tùy theo mức giá như thế nào thì chúng tôi sẽ nói cho bạn biết về giá và bạn phải trả chi phí cho việc phát sinh này.

Giao bản vẽ đúng tiến độ

Thời gian giao bản vẽ cho bạn luôn đúng hẹn

Thời gian giao bản vẽ cho bạn luôn đúng hẹn

Việc đúng tiến độ được thể hiện qua việc thiết kế của chúng tôi. Nếu có bất cứ sự chậm trễ nào trong việc gửi bản thiết kế của chúng tôi (như trong bản hợp đồng) thì bạn sẽ được giảm 50% tổng giá trị hợp đồng thiết kế nếu giao bản vẽ chậm trễ dù chỉ 1 ngày.

Điều đó thể hiện sự đúng hẹn, uy tín và chất lượng của Mạnh Hệ vì không phải nơi nào cũng có thể giao bản vẽ đúng thời gian. Không vì giao bản vẽ đúng hẹn mà chúng tôi bỏ qua những mong ước của khách hàng hay những chi tiết đắt giá, vẽ qua loa cho có mà chúng tôi đặt hết cả tâm huyết để tạo ra một bản vẽ tốt nhất cho bạn để không phải chỉnh sửa nhiều lần. Tiết kiệm thời gian thi công và nhận nhà cho bạn

Bồi thường tiền cho bạn nếu giao hàng chậm

Chúng tôi sẵn sàng bồi thường tiền nếu giao hàng chậm hơn ngày hẹn giao trong hợp đồng

Chúng tôi sẵn sàng bồi thường tiền nếu giao hàng chậm hơn ngày hẹn giao trong hợp đồng

Mạnh Hệ có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, thi công và sản xuất đồ nội thất nhanh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Từ những điểm lợi thế đó, chúng tôi cam kết rằng sẽ mang đến một ngôi nhà theo đúng ý của bạn. Nếu có bất kì sự chậm trễ nào trong quá trình sản xuất và thi công (so với hợp đồng), chúng tôi sẽ trừ 1% giá trị hợp đồng cho một ngày giao hàng trễ.

Chính vì những điều đó, chúng tôi sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình để có thể mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, nhanh nhất có thể.

Dọn dẹp gọn gàng sau khi thi công

Nhân viên Mạnh Hê luôn đảm bảo tính vệ sinh khi thi công tại nhà khách

Hình thi công nội thất của nhân viên nội thất Mạnh Hệ

Thông thường những nhân viên thi công nội thất cho căn nhà sẽ tạo nên một “đống lộn xộn” trong căn chung cư hay nhà phố và làm cho gia chủ rất bực mình. Thấu cảm được điều đó, Mạnh Hệ luôn luôn nói với đội ngũ thi công, sản xuất phải giữ gìn vệ sinh cho không gian của ngôi nhà thi công mỗi lần đến căn hộ của khách hàng để lắp đặt nội thất.

Nếu có bất kì trường hợp nào nội thất Mạnh Hệ đã thi công không dọn dẹp thì bạn cứ gọi điện đến cho chúng tôi để chúng tôi có chính sách bồi thường dành cho bạn.

Bảo hành sau khi bàn giao nhà

Đối với Mạnh Hệ, việc bảo trì, bảo dưỡng sau khi đã bàn giao nhà cũng quan trọng như bạn lựa chọn chúng tôi làm đơn vị thi công và thiết kế cho ngôi nhà của mình. Sau khi bạn gọi điện đến cho chúng tôi để nói về những vấn đề đang xảy ra với đồ nội thất của nhà mình, trong thời gian sớm nhất có thể chúng tôi sẽ đưa nhân viên sửa chữa đến nhà và giải quyết vấn đề của bạn.

Đối với đồ nội thất, chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí cho bạn trong vòng 2 năm dù lỗi gây ra đó có thuộc về bạn hay không. Sau hạn bảo hành chúng tôi vẫn sẽ bảo dưỡng cho bạn nhưng có tính phí, chi phí phụ thuộc vào đồ bị hư và công sửa chữa của thợ

Bảo trì vĩnh viễn dù lỗi đó thuộc về bạn

Bảo hành vĩnh viễn, hãy gọi vào hotline của Mạnh Hệ

Bảo hành vĩnh viễn, hãy gọi vào hotline của Mạnh Hệ

Có rất nhiều khách hàng của Mạnh Hệ sau khi được bàn giao ngôi nhà đã gọi điện về cho tổng đài để nói về chất lượng bảo hành, bảo dưỡng sau khi được chúng tôi sữa chửa. Những lời khen, động viên đó chính là động lực để Mạnh Hệ ngày càng cố gắng hơn để đền đáp những tình cảm mà khách hàng đã dành cho mình.

Đến với Mạnh Hệ bạn sẽ không cần phải lo chuyện có bảo trì đồ nội thất sau khi bảo hành hay không vì chúng tôi sẽ làm điều đó mãi mãi cho bạn, chỉ cần bạn gọi cho chúng tôi. Tuy nhiên, nếu sản phẩm đã quá hạn bảo hành bạn cần đưa cho thợ sửa chữa một vài chi phí nho nhỏ để thay thế và lắp đặt những phụ kiện cần thiết để bạn sử dụng được lâu dài hơn.

Có rất nhiều công ty không làm được điều đó vì đối với họ việc có được đơn hàng mới quan trọng hơn chăm sóc khách hàng cũ. Mỗi lần gọi điện đến công ty bạn sẽ nhận được những lời từ chối tuy nhẹ nhàng nhưng làm bạn nặng lòng, lo âu. Tuy nhiên, hãy để Mạnh Hệ làm cánh tay đắt lực dành cho bạn để sửa chữa những hư hỏng nho nhỏ đó.

Lưu ý cho bạn khi lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất

Mạnh Hệ với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín trong nghề

Mạnh Hệ với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín trong nghề

Thứ nhất, bạn nên chọn những công ty có cùng chung phong cách thiết kế mà mình mong muốn. Có thể bạn chưa biết, mỗi công ty sẽ có những thế mạnh riêng về phong cách thiết kế và thi công. Điều đó giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc phân loại, lựa chọn một nơi đáng tin tưởng để giao ngôi nhà mình cho họ.

Thứ hai, công ty đó nên có nhiều năm kinh nghiệm để thấu hiểu được những vấn đề của khách hàng khi thiết kế và thi công nội thất. Một công ty lâu năm cũng dễ dàng tạo được sự uy tín, chất lượng trong mắt của người tiêu dùng bởi vì chỉ có tình yêu của khách hàng mới có thể giúp họ đứng vững lâu trên thị trường đến như vậy.

Thứ ba, công ty có xưởng sản xuất riêng để tối ưu chi phí sản xuất và thi công dành cho bạn. Một công ty có thể thiết kế và thi công, có xưởng sản xuất riêng sẽ giúp bạn giảm được 30% chi phí so với qua những công ty trung gian (không có xưởng sản xuất), đảm bảo chất lượng, kích thước cho mỗi sản phẩm nội thất

Mạnh Hệ luôn mang đến những giá trị đích thực cho nhà bạn

Mạnh Hệ luôn mang đến những giá trị đích thực cho ngôi nhà bạn

Thứ tư, công ty có thể bảo hành trọn đời cho những sản phẩm nội thất của nhà bạn vì như thế họ sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền so với những công ty không bảo hành trọn đời. Bạn sẽ không tốn thêm tiền mua sản phẩm nội thất mới cho ngôi nhà mặc dù đồ cũ vẫn còn tốt, bạn sẽ không phải tốn thêm phí kêu người lắp đặt…

Thứ năm, một công ty uy tín để giúp bạn có được những sản phẩm phù hợp, không bị ăn bớt vật tư và tạo ra được những không gian hoàn toàn hợp ý. Bạn nên hỏi thăm bạn bè có kinh nghiệm trong việc lựa chọn công ty thiết kế nội thất nhà phố để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất. Hoặc bạn có thể đến thăm những công trình họ đã thi công để xem chất lượng như thế nào.

Cuối cùng là bạn nên chọn nội thất Mạnh Hệ vì chúng tôi đảm bảo được hết những yêu cầu trên của bạn về một đơn vị thiết kế nội thất nhà phố uy tín, giá cả rõ ràng, bảo hành vĩnh viễn, quy trình nghiệm ngặt, có xưởng sản xuất riêng, hơn 17 năm kinh nghiệm và đảm bảo được chi phí tối đa dành cho bạn để có một căn nhà phố trong mơ.